mlm p80

ผู้เขียน หัวข้อ: จะเริ่มเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ดดี? :J  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3673
    • ดูรายละเอียด
จะเริ่มเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ดดี? :J
« เมื่อ: มกราคม 12, 2019, 04:00:53 am »
เพราะว่าต้องการอู้ เลยเอาเวลามาทำอะไรให้มีประโยชน์ดียิ่งกว่า ตอนนี้คงจะเป็นฤดูหนาว สหายๆคนไม่ใช่น้อยที่อยู่ในเมืองหนาวๆก็อาจจะได้โอกาสได้ไปทดลองเล่นอะไรสนุกสนานๆที่หาไม่ได้ในประเทศไทยอย่างสกีหรือสโนว์กระดาน ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่เริ่มเล่นทีแรกก็ชอบเริ่มที่ปริศนาว่า ถ้าเกิดไม่เคยเล่นอะไรมาก่อนเลย ควรเลือกเล่นสกีหรือสโนว์กระดานดีล่ะ ก่อนจะตอบปัญหาว่าจะเริ่มเล่นอะไรดี มาทำความรู้จักกับสกีรวมทั้งสโนว์กระดานก่อนดีมากยิ่งกว่า

สกี

Fire & Ice 10 ชี้แจงกล้วยๆสกีเป็นกีฬาที่พวกเราเอาเท้าของพวกเราไปวางอยู่บนแผ่นสกีสองแผ่น แล้วไถไปตามหิมะ (ได้ยินว่าที่เล่นตามลานธรรมดาก็คือ Alpine Skiing) ด้วยเหตุนั้นขาทั้งสองข้างก็จะมีอิสรภาพต่อกันในระดับหนึ่ง ส่วนมือก็ถือไม้ค้ำที่เรียกว่า Ski pole หรือบางคราวก็เรียกว่าไม้สต็อก ถ้าหากเป็นสกีสั้นหรือ Skiboard ที่มีความคล่องตัวสูงยิ่งกว่าก็ไม่จำเป็นต้องใช้ไม้สต็อกก็เล่นได้ แผ่นไม้สกีนี้จะยึดติดกับรองเท้าสกีแต่จะหลุดออกได้แม้ล้มหรือชนแรงๆเพื่อคุ้มครองป้องกันอาการบาดเจ็บ ถ้าเกิดมองผิวเผินสกีจะดูอย่างกับว่าง่าย หลายท่านพูดว่าด้วยเหตุว่ามีไม้ค้ำแถมขาก็เขยื้อนได้อิสระ แต่ว่าเอาเข้าจริงแล้วคนแรกที่เริ่มเล่นจำนวนมากก็ชอบยังควบคุมขาทั้งสองข้างให้เกี่ยวข้องกันมิได้ทำให้ควบคุมมิได้ทั้งยังแนวทางและก็ความเร็ว ส่วนไม้ค้ำในตอนแรกนอกเหนือจากการที่จะเอาไว้ใส่กับถอดไม้สกีก็เกือบจะมิได้ใช้งานเลย
จุดเด่น

จุดเด่นของสกีสำคัญๆก็คือมีความคล่องตัวสูง ท่าอยู่นิ่งของสกีเป็นการยืนเฉยๆด้วยเหตุนั้นผู้ที่ถูกใจถ่ายภาพหรือยกย่องธรรมชาติบางทีอาจจะถูกใจสกีมากยิ่งกว่าเนื่องจากว่าสามารถหยุดถ่ายภาพในท่าทางบทธรรมดาได้ UFABETเพียงแค่จะเดินยากขึ้นเพียงแค่นั้น

เร็วมาก บางครั้งก็อาจจะด้วยหลายกรณี ทำให้ธรรมดาแล้วผู้เล่นสกีจะทำความเร็วได้สูงยิ่งกว่าสโนว์กระดานมากมายๆ

มีความจำกัดด้านร่างกายน้อยกว่าสโนว์กระดาน เริ่มเล่นได้ง่ายยิ่งกว่า

ฝึกฝนได้ง่ายดายยิ่งกว่า รวมทั้งใช้เวลาน้อยกว่าสโนว์กระดานเมื่อตั้งแต่แมื่อเริ่มฝึกฝนไปจนกระทั่งขั้นที่พอเพียงจะสนุกสนานไปกับการไถ

ไถไปตามทางราบๆได้

ลงจากลิฟท์ง่าย ห้าห้าห้า

ถ้าหากเป็นขาคู่แล้วสามารถไปฝ่าพื้นที่ที่เป็นหลุมๆบ่อได้บันเทิงใจ

จุดด้วย

สกีออกจะไวต่อความชันคาสิโนออนไลน์ พบพื้นที่ชันๆหน่อยก็จะเล่นยากมากยิ่งกว่าเดิม (แต่โดยธรรมชาติรวมทั้งล้มยากนะ)

รองเท้าใหญ่ หนัก และก็เดินไม่สบาย

เครื่องใช้ไม้สอยมาก หามยาก เวลาล้มเครื่องไม้เครื่องมือก็กระจุยกระจาย สกีไปทาง ไม้ไปทาง รวมทั้งคนไปอีกทาง